วิธีการเอาชนะความเหนื่อยล้าตาเมื่อเล่น

วิธีการเอาชนะความเหนื่อยล้าตาเมื่อเล่น

ทุกรูปแบบของความบันเทิง 3D มีข้อเสียใหญ่ตาเหนื่อย แม้แต่คนที่มีความยืดหยุ่นมากที่สุดเริ่มรู้สึกปวดตาและปวดหัวหลังจากดู 3D เป็นเวลานาน นี้เป็นโชคร้ายผลข้างเคียงและ Nintendo 3DS จะไม่มีข้อยกเว้น
ตอนนี้ฉันเกลียดที่จะเป็นคนที่แก้ตัวสำหรับสิ่งที่ผมทำไม่ได้และบางครั้งผมก็รู้สึกผิดเกี่ยวกับมัน มันจะเป็นการตัดสินใจที่ยากถ้าฉันใช้จ่ายเงินในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ใดๆ
นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้น ฉันต้องการประหยัดเงิน ฉันชอบมันจริงๆ แต่ฉันต้องการที่จะใช้จ่ายเงินในสิ่งที่สามารถปรับปรุงประสบการณ์การเล่นของฉันซึ่งไม่ได้ช่วยให้ฉัน
นี่เป็นคำแนะนำสำหรับคุณ
ประหยัดเงินและซื้อ SleepyCompanions
มันไปโดยไม่บอกว่าถ้าคุณต้องการที่จะใช้จ่ายเงินใน 3DS คุณจะต้องการมาก คุณต้องการที่จะซื้อเกมที่ดีที่จะทำให้คุณยุ่งกับ 3DS
พิจารณาต่อไปนี้เมื่อคุณใช้จ่ายเงินที่คุณได้รับยากใน 3DS คู่
สัตว์เลี้ยงประเภทไหนที่คุณต้องการ คุณควรค้นหาสิ่งที่จะแบ่งปันหน้าจอหรือหมุนกับคุณและไม่มีอะไรที่น้อยกว่าตัวอย่างที่เหมาะสม ผมแนะนำหมีขั้วโลกมันเรียบและน่ารักมีคุณลักษณะที่น่าสนใจที่ช่วยให้คุณปลอดภัย และมีสัตว์ปาร์ตี้ที่ยอดเยี่ยม
ถ้าคุณรู้ว่าผ้าทอแสดงให้พวกเขาเห็นผลิตภัณฑ์ มันไม่ได้โชคดีที่ได้มันมาอยู่ในที่แปลกๆแต่มันก็สนุกดี
แมงมุมอาจจะเป็นแมงมุมที่น่ารักที่สุดของทั้งหมด ไม่เพียงแต่พวกเขาจะฉลาดแต่เนื่องจากการเคลื่อนไหวที่อ่อนโยนของการควบคุมคุณเกือบจะสามารถมีสมาธิในประสบการณ์
พวกเขาอาจจะหงุดหงิดแต่พวกเขาก็สนุก
ถ้าคุณไม่มี 3DS ลองถือมันไว้ในมือของคุณ จริงๆดึงมันออกมาและสำรวจมัน มีข้อผิดพลาดในการดาวน์โหลดแผนที่ทุกที่
มีสองรุ่นของผลลัพธ์ที่มีขนาดเล็กขนาดกลางและขนาดใหญ่ ลองขนาดเล็กเพราะคุณอาจจะไม่ได้เล่นมาก ร่างกายปานกลางสามารถสนับสนุนมากที่สุดสี่ชนิดของความอดทนและบทบาทมากมาย
มีผ้าเปียก อย่าลืมเช็ดออกบัตรเกมทุกขณะนี้แล้ว
คุณควรพยายามที่จะตั้งค่า 3DS กับพื้นหลังที่เหมาะสม การเล่นเกมเดียวกันบนพื้นหลังสีดำและเล่นบนหน้าจอ LCD ที่สดใสสามารถเป็นลบทั้งในด้านวิสัยทัศน์และเทคโนโลยี ผมแนะนำให้เลือกสีพื้นหลังสำหรับ 3DS เพราะผล 3D ส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับความหลากหลายของสี
ให้แน่ใจว่าคุณเก็บบัตรเกมของคุณในขณะที่คุณสำรวจหลอดเลือดดำหลักของ 3DS เกม รักษาเกมของคุณในรูปร่างที่ดีเป็นกุญแจสำคัญที่จะเพลิดเพลินไปกับเครื่องเกมแบบพกพา
สรุป Nintendo 3DS เป็นเกมแบบพกพาที่ดี มันเป็นเรื่องที่ท้าทายและน่าสนใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนต่างๆของโลกมีถนนสาธิต เป็นเกมเก่าที่ถูกสร้างขึ้นใน 3D เป็นเครื่องใหม่ 3DS เป็นอย่างไม่ต้องสงสัยการลงทุนที่จำเป็นสำหรับคนรักเกมใดๆ